Thứ Ba, 6 tháng 1, 2015

Bếp điện từ Binova Bi 2288IC : có gì đặc biệt

Với giá bán 10,4 triệu đồng, bếp điện từ binova bi 2288ic được người tiêu dùng đánh giá khá cao, nâng cấp nhiều tiện nghi hơn với hi vọng lấy lại được sự quan tâm của khách hàng. Phiên bản bếp điện từ binova bi 2288ic 2014 gần đây nhất đã được Binova cải tiến rất nhiều. Ngoài việc thay thế linh kiện cũ bằng công nghệ hoàn toàn mới, chiếc bếp cũng được nâng cấp nhiều tiện nghi hơn trước. Với hi vọng tìm lại danh tiếng thủa nào cho hãng thiết bị bếp danh tiếng của nước Ý, liệu bi 2288ic mới có đủ sức ?

Kiểu dáng hiện đại hơn

Bếp điện từ binova bi 2288ic 2014 có kiểu dáng tổng thể không khác biệt so với những ngày đầu ra mắt, tuy nhiên phiên bản nâng cấp này được hãng bếp của Ý cách tân vài chi tiết ở phần mặt bếp, bổ sung các vành inox khoẻ khoắn, cũng như phần điều khiển hiện đại hơn đã giúp 2288ic mang một bộ mặt mới mẻ và phong cách hơn trước nhiều.
Bằng việc thiết kế lại trên mặt bếp và toàn bộ các chi tiết giúp bếp điện bếp điện từ binova bi 2288ic trông nhỏ gọn hơn trước mặc dù kiểu dáng vẫn giữ nguyên : 735 x 435 x 80 mm tương ứng với chiều dài x rộng x cao. Kích thước vừa đủ để mang lại không gian rộng rãi khi sử dụng cũng như sự sang trọng cần thiết khi đặt trong không gian bếp.
Tóm lại, kiểu dáng mới của bếp điện từ binova bi 2288ic mặc dù không có đột phá nhưng cũng đủ làm hài lòng con mắt của khách hàng, nhỏ gọn, hiện đại và không kém phần lịch lãm, không có điều gì để chê với ngoại hình của chiếc bếp này.

Tính năng tiện nghi, nhưng…

Có thể nói, BI 2288IC lần này được Binova chăm chút khá kĩ lưỡng bằng việc bổ sung hàng loạt các trang thiết bị tiện nghi như một màn hình hiện thị các chế độ hiện hành rõ nét cho từng bếp nấu, bàn phím điều khiển cảm ứng thông minh, chức năng nấu thông minh trên bếp từ giúp nấu các món ăn đơn giản mà vẫn đặt được hiệu quả cao.
Khi sủ dụng bếp điện từ binova bi 2288ic, thật sự không có gì để chê về mặt thiết kế, các trang bị tiện nghi hiện đại xung quanh đầy đủ, chuẩn mực, công nghệ tự động nhận diện kích cỡ xoong nồi cho bếp từ. Bếp hồng ngoại 2 vòng nhiệt có thể đánh giá là tuyệt vời, vừa có thể xào nấu cực ngon mà vừa có thể nướng thực phẩm trực tiếp trên đó.

Hoàn hảo với một mức giá hấp dẫn

Với những gì mà bếp điện từ binova bi 2288ic thể hiện, thì mức giá 10,4 triệu đồng của bếp là phù hợp. Với chất lượng ngày càng hoàn thiện hơn, bếp điện từ binova bi 2288ic là một cái tên đáng cân nhắc trong các phương án đầu tư phương tiện nấu ăn ở mức bình dân của những gia đình hiện đại.
Theo AYEPO ( beptuchefs.net)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét